close menu
TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN CÁNH DIỀU

Blog

TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN CÁNH DIỀU

👉Giúp trẻ thích thú với việc tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua môi trường học tập gần gũi tự nhiên và nguồn nguyên liệu học tập hầu như đến từ tự nhiên. Kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời.
👉 Hoạt động vui chơi sẽ là trung tâm trong cuộc sống của trẻ, đó cũng là cách đứa trẻ học tại Cánh Diều. Trẻ được hòa mình cùng thiên nhiên, được khám phá, ĐƯỢC LÀM SAI VÀ THỬ LẠI cho đến khi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, và đó sẽ là quảng thời gian tuyệt vời đối với trẻ.
👉 Xưởng nguyên vật liệu mở tuyệt vời dành cho trẻ, với những dự án học tập đầy tính sáng tạo. Nơi nuôi dưỡng những ý tưởng, khơi dậy những suy ngẫm, mang đến cho trẻ cái nhìn đa chiều về nguyên vật liệu trong học tập. với mục đích trở thành một nguồn tài nguyên với những sáng tạo vô hạn.
👉 Cánh Diều có nhiều kinh nghiệm đánh giá và xem xét tiến trình phát triển của trẻ, và Cánh Diều sẽ làm việc này xuyên suốt trong quãng thời gian trẻ theo học tại trường.
👉Giáo viên của Cánh Diều có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho trẻ trong suốt quá trình học tập.
👉 Chế độ dinh dưỡng hài hòa và bổ dưỡng với các nguyên liệu tươi ngon từ các nhà cung cấp đã được kiểm định.
🥰🥰HÂN HOAN CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÁNH DIỀU🥳
cta