close menu
TẾT, TẾT, TẾT …… TẾT ĐẾN RỒI 

Sự kiện

Tết tết tết … tết đến rồi

Một cái tết miền quê Việt Nam thu nhỏ, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc đã được tái hiện lại trong chính không gian nhà Diều.

Lễ hội năm nay tuy không náo nhiệt như những năm trước nhưng cũng không kém phần thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn.Mở màn là các tiết mục văn nghệ sôi động với những bài hát mang đậm dư vị xuân.

Tiếp đó, tụi trẻ tỏa ra khắp gian nhà Diều để hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiếng cười rộn rã cùng sự trân trọng của tụi trẻ con dành cho các bạn tại gian hàng thư pháp cùng những thông điệp ấm áp, thân tình ngày đoàn viên.

Hoạt động này không chỉ là cơ hội để các con trổ tài mà qua đó, những kỹ năng làm việc nhóm và chia sẻ trong hoạt động buôn bán nhỏ được phát huy và phát triển. Tất cả những gian hàng đầy sắc hòa trộn cùng các trò chơi dân gian thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả tụi trẻ như tạo ra một ngày Tất niên nhiều ý nghĩa.

Không khí tưng bừng rộn rã của ngày hội, hòa vào sắc xuân rực rỡ của hoa đào, hoa mai cùng những gian hàng cổ truyền thay cho một lời chúc Tết chân thành mà Cánh Diều Playschool mong muốn gửi đến các quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng các con. Chúc một năm mới AN KHANG – HẠNH PHÚC và rộn ràng tiếng cười.

cta