close menu
NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG EM BÉ HẠNH PHÚC

Blog

Bác sĩ Maria Montessori đã từng nói “Quan sát chứng minh rằng trẻ nhỏ được phú cho những tinh thần đặc biệt và chỉ ra những phương pháp để trẻ có thể bày tỏ chúng – Theo nghĩa đen là giáo dục qua sự cộng tác của tự nhiên. Thế nên một con đường mới bắt đầu ở đây, nơi mà không phải là thầy giáo sẽ dạy đứa trẻ MÀ trẻ là người dạy cho thầy giáo.”

Trẻ sẽ phát triển toàn diện hơn về mặt trí tuệ, cảm xúc và thể chất khi được tự do vận động và tự do khám phá một môi trường rộng mở.

Tại Cánh Diều chất lượng và vẻ đẹp trong việc tạo môi trường cho trẻ hoạt động luôn được đặt lên hàng đầu. Để tạo nên sự thu hút, khuyến khích tính chủ động tìm đến của trẻ, giúp trẻ thỏa mãn và tập trung hơn.

Các đồ dùng- học liệu được làm từ gỗ dạy trẻ tình yêu, sự trân trọng dành cho thiên nhiên. Các tranh vẽ, đồ dùng trang trí được sắp xếp, trưng bày tạo hiệu ứng và kích thích tính mỹ thuật trong trẻ.
Những bàn, ghế gỗ được thiết kế một cách nhẹ nhàng giúp cho trẻ linh hoạt trong việc tự phục vụ, và giáo dục trẻ kỹ năng ngồi đúng tư thế trong các hoạt động.

Cánh Diều tạo dựng môi trường cho trẻ không có nghĩa là cái đẹp chỉ có ở bên trong mà nó còn có ở bên ngoài. Là những cây cối, là những bụi cỏ dại, là những bồn hoa, những luống rau xanh mướt trải dài khắp khuôn viên Cánh Diều.

Một thế giới thiên nhiên xinh đẹp, mời gọi trẻ tham gia vào các hoạt động làm vườn, cùng chơi nước, làm gốm… Và bất cứ việc gì trẻ có thể làm ở ngoài trời thay vì trong lớp học.
Không gian thư viện được bày trí đơn giản và thu hút với đa dạng các đầu sách giúp kích thích và xây dựng thói quen đọc sách ở trẻ. Một chiếc gối lười hay một chiếc thảm mây cũng đủ làm cho trẻ thỏa mái ngồi co tròn xem sách.
Môi trường học tập tại Cánh Diều luôn thay đổi về cách bố trí nội thất, không gian giúp trẻ học cách thích ứng với sự thay đổi, xây dựng và trao cái đẹp trong thế giới thu nhỏ cho trẻ.

Nơi đây luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, một môi trường thân thiện luôn mang đến sự thỏa mãn về nhu cầu khám phá và sáng tạo ở trẻ.

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÁNH DIỀU

cta