close menu
Giới thiệu

Giới thiệu

soccer-boy

Giới thiệu chung

Nồng nhiệt chào mừng Quý phụ huynh đến với Cánh Diều Playschool! Cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm đến ngôi trường của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến cho các bậc phụ huynh và trẻ chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ giáo dục và kết hợp Đào tạo, giảng dạy theo Phương pháp đa giác quan nhằm phát triển tối đa trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences) của trẻ.

Ở Cánh Diều, chúng tôi tự hào được mang đến cho trẻ một môi trường học tập an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, những lớp học không tường, không có giới hạn, nơi tôn trọng sự phát triển cá nhân của trẻ. Chúng tôi chú trọng đến việc phát huy tối đa tiềm năng của trẻ: Học qua vui chơi, tìm hiểu, khám phá, các hoạt động trải nghiệm thực tế đa giác quan, và qua các hoạt động tham quan mỗi cuối môn học… Trẻ của chúng tôi học được nhiều điều bổ ích từ kinh nghiệm học tập phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày cùng với giáo viên nước ngoài. Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với gia đình trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của trẻ bởi vì nhà trường và gia đình cùng nhau phát triển lòng yêu học tập suốt đời ở mỗi trẻ.

Sứ mệnh

Tạo ra một không gian giáo dục an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, hình thành tri thức, phát triển kỹ năng và nhân cách một cách toàn diện nhất.

Môi trường giáo dục

Đến với Cánh Diều, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân cỏ, sân cát, khu vực chơi nước, gian phòng nghệ thuật, thư viện độc đáo, một khu vườn nhỏ để các bé cùng chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên. Ngoài ra, các lớp học ngoài công viên được đặc biệt chú trọng. Trẻ vừa được học, vừa được vui chơi khám phá trong một không gian mà không bị giới hạn bởi những bức tường

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho trẻ trong suốt quá trình học tập.

Chúng tôi giúp trẻ hình thành những tính cách quan trọng như sự tôn trọng lẫn nhau, tính trung thực, lòng tốt, sự trung thành, tính kỷ luật, độc lập và bao dung… để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, biết cách học hỏi để có trách nhiệm và biết cách thể hiện cảm xúc, suy nghĩ và những ý tưởng của mình một cách rõ ràng nhất.

doi-ngu-giao-vien
cta