close menu
Cánh Diều PlaySchool

Blog

Cánh Diều PlaySchool – Nơi con chơi là để học – Học là được chơi

Tại Quận 7, cách giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập 600m, có Cánh Diều Playschool, một toà nhà được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho mục đích giáo dục mầm non với lối thiết kế không gian mở bên trong nội thất nhà và sử dụng vật liệu thân thiện môi trường như gỗ, gạch với nhiều cây xanh bao bọc xung quanh tạo sự ấm cúng, thoải mái.

Ngoại thất được thiết kế đóng lại với bức tường cao đặc che chắn toàn bộ toà nhà với đường giao thông phía bên ngoài mục đích tạo không gian tách biệt với môi trường bên ngoài trường, che chắn bụi và tiếng ồn không cần thiết. Sự hấp dẫn của Cánh Diều đến từ không gian thiết kế mở, mọi thiết kế đều hướng đến sự kết nối giữa trong nhà và ngoài trời, giữa các phòng học với sảnh chung. Hầu hết các khu vực chức năng đều có kích thước lớn là không gian hoàn hảo giúp trẻ được vận động tối đa, tự do vui chơi khám phá ở tất cả mọi góc của Cánh Diều từ khu vực ngoài trời, khu vực mở để dễ đang kết nối với bạn bè, thầy cô và tự tin khám phá bản thân.

Tất cả phòng học tại Cánh Diều đều rộng rãi, sáng sủa và thoáng mát, kết nối với sảnh chung nơi bọn trẻ ăn uống và dành hàng giờ mỗi ngày để kết nối chơi đùa cùng nhau với sự vui chơi tương tác trộn nhiều lứa tuổi giúp trẻ giao lưu, học hỏi và phát triển ngôn ngữ cũng như nhận thức xã hội tốt hơn. Cửa sổ, cửa đi rộng khắp mang ánh sáng tràn vào bên trong nhà làm phông nền hoàn hảo cho đồ nội thất, góc học tập, khám phá. Đồ chơi tại Cánh Diều được thiết kế riêng cho Cánh Diều và chỉ có duy nhất tại Cánh Diều. Tài nguyên thiên nhiên, giáo cụ, học liệu được chọn lọc, phân loại tinh tế chi tiết và sắp đặt một cách khoa học trong các xưởng học liệu nhằm giúp trẻ có một không gian học tập đa dạng thúc đẩy tối đa tư duy sáng tạo, khơi gợi trí tưởng tượng ở trẻ. Một trong những điều đặc biệt tại Cánh Diều là tất cả các đồ chơi gỗ được thiết kế dành riêng cho trẻ. Các chi tiết, khối gỗ được Module hoá giúp trẻ hình thành tư duy sắp đặt, thiết kế, và tư duy logic, toán học ngay khi còn bé.

Tại Cánh Diều, chúng tôi khuyến khích trẻ chơi với những hoạt động mang tính rủi ro cao với sự hướng dẫn an toàn từ thầy cô giáo từ đó trẻ biết cách đánh giá rủi ro trước khi thực hiện các hoạt động vui chơi mạo hiểm. Hoạt động được lặp đi lặp lại hằng ngày lâu dần hình thành thói quen đánh giá và nhận biết rủi ro nguy hiểm hiểm thật sự trong thế giới rộng lớn bên ngoài nhà trường và gia đình.
Từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới Cánh Diều tự tin là nơi khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ em, khuyến khích vui chơi không gián đoạn và bắt đầu niềm yêu thích học tập suốt đời.
👉👉 Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một nơi nuôi dạy an toàn, hạnh phúc cho con mình ở Quận 7, hãy ghé thăm chúng tôi nhé! 🎉🎉

HÂN HOAN CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÁNH DIỀU

cta